Trường Mầm non Hoa Phượng 1 tổ chức tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Trường Mầm non Hoa Phượng 1 tổ chức tập huấn tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona

1. Công tác phòng, chống viêm đường hô hấp cấp do củng mới vi rút côrona

Thực hiện công văn số 142/SGDĐT, ngày 30/1/2020 về việc tăng cường phòng chống, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút côrona gây ra, nhà trường chủ động phối hợp với y tế xã Khánh Hiệp xây dựng kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe học sinh, xây dựng phương án phòng chống dịch bệnh. Báo cáo kịp thời tình hình dịch bệnh tại đơn vị về cơ quan quản lý cấp trên. Trong thời gian học sinh nghỉ học theo chỉ đạo cấp trên, toàn trường tiến hành tổng vệ sinh trong và ngoài lớp, giáo viên lau sàn nhà, lau chùi, vệ sinh đồ dùng đồ chơi để phòng chống bệnh.

1. Tổ chức tập huấn phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Côrôna gây ra

Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Khánh Vĩnh, ngày 13/2/2020 sau khi tham gia tập huấn tại Phòng Giáo dục Đào tạo Khánh Vĩnh, đội ngũ CBQL, nhân viên y tế tiến hành tập huấn lại cho toàn bộ đội ngũ CBQL-GV-NV nhà trường về phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra. Tại buổi tập huấn 100% CB-GV-CNV tham gia đầy đủ.